Điểm trường Suối Hồ 1 - Trường Mầm non Hàm Rồng  đón nhận yêu thương từ các mạnh thường quân..

Lời cảm ơn,

    Thay mặt các cháu điểm trường Suối Hồ 1, trường Mầm non Hàm Rồng xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà hảo tâm cùng chung tay cho chuyến đi thiện nguyện của cô Vương Thu Hà đã kết nối với CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG SMBC ngày 27/10/2022 đã mang đến cho các cháu điểm trường Suối Hồ 1, trường Mầm non Hàm Rồng, Phường Hàm Rồng, Tx Sa Pa, tỉnh Lào Cai rất nhiều món quà.

    Trong nội dung chương trình, đoàn thiện nguyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống tinh thần và tình hình học tập của các cháu học sinh cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong chuyến hành trình này, các thành viên của đoàn đã trao rất nhiều quà cho các cháu học sinh, phần quà bao gồm: 15 chiếc chăn bông, 39 bịch tất chân 10 đôi, 10kg lạc, 100 lon sữa ông thọ, 10 kiện phở hương bếp, 5 kiện phở vifon, 10 kiện mì gấu đỏ, 100kg gạo nếp và rất nhiều bánh kẹo, thạch.

    Một lần nữa thay mặt các cháu cảm ơn và biết ơn cô chú trong đoàn nhiều lắm ạ. Chúc các cô, chú các nhà hảo tâm luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống ạ.Lời cảm ơn,