UBND phường Hàm Rồng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu

    Sáng 18/11/2022, UBND phường Hàm Rồng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và tuyên dương, khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu. Dự lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Tuyết Lan – chuyên viên PGD&ĐT TX Sa Pa; Đồng chí Nguyễn Văn Vịnh - Chủ tịch phường Hàm Rồng; Đồng chí Má A Sẳng – Phó chủ tịch phường Hàm Rồng, cùng lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể thị xã, cấp ủy, chính quyền phường, cùng các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn phường Hàm Rồng. 

    Trong những năm qua, chất lượng giáo dục tại các trường học trên địa bàn phường Hàm Rồng không ngừng nâng cao, có được những thành tích đó là công lao của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

     Nhân dịp này, PGD&ĐT TX Sa Pa- UBND UBND phường Hàm Rồng cũng đã tặng những lẵng hoa tươi thắm nhất chúc mừng các thầy cô, giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô vững tin trong sự nghiệp trồng người và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của giáo dục Sa Pa.