Ngày 10/11/2022 Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu và kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Trường Mầm non Hàm Rồng vinh dự được CT UBND tỉnh Lào Cai tặng cờ thi đua trong phong trào thi đua đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực năm học 2021 - 2022 và 02 nhà giáo được CT UBND tỉnh Lào Cai tặng bằng khen.

Đạt được thành tích trên là sự điều hành chỉ đạo của CBQL nhà trường, sự tâm huyết, nhiệt tình, tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của nhà trường, sự chăm ngoan học giỏi của các cháu học sinh, sự quan tâm ủng hộ của các bậc phụ huynh đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo PGD&ĐT thị xã Sa Pa. Đây là món quà đặc biệt dành tặng tập thể CBQL,GV,NV trường Mầm non Hàm Rồng nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022. Trường MN Hàm Rồng sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy thế mạnh của trường.