Hòa chung không khí của cả nước hân hoan chào đón năm học mới Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Phan Si Păng tích cực thực hiện công tác chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới. Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, ngành GD&ĐT Sa Pa đã có hướng dẫn cụ thể đối với địa phương và nhà trường chuẩn bị những điều kiện tốt nhất đảm bảo cho lễ khai giảng và năm học mới diễn ra an toàn, hiệu quả.

Để chuẩn bị tốt cho Lễ khai giảng, ngay từ những ngày đầu tháng 8, không khí khẩn trương, phấn khởi đã tràn ngập tại sân trường THCS Phan Si Păng. Nhà trường tổ chức triển khai Kế hoạch công tác năm học, tu sửa cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, trang thiết bị dạy học, phòng ở bán trú cho học sinh…

 

 

 

 

(Thầy, cô nhà trường tu sửa cơ sở vật chất chuẩn bị năm học mới)

 

(Sắp xếp sách đầu năm học 2021 – 2022)

 

(Phòng Tin học của nhà trường)

(Phòng bếp bán trú nhà trường)

 

 

(Công tác chuẩn bị phòng chống dịch bệnh Covid-19 của nhà trường)

 

Chỉ còn ít ngày nữa hơn 400 học sinh của nhà trường sẽ chính thức bước vào năm học mới 2021 – 2022, phòng Giáo dục  yêu cầu tiếp tục quán triệt đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nâng cao ý thức trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới; chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, chất tẩy rửa để thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn trường, lớp trước khi đón học sinh tới trường và duy trì thực hiện vệ sinh trường, lớp hằng ngày.

Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường hy vọng sẽ cố gắng vượt qua thử thách, hoàn thành và đạt kết quả tốt trong năm học đặc biệt này, hứa hẹn một năm học mới  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.